logo

Các huấn luyện viên của Cộng đồng Phụ nữ Khởi nghiệp Women Startup hội ngộ trong dạ tiệc King & Queen

Các huấn luyện viên của Cộng đồng Phụ nữ Khởi nghiệp Women Startup hội ngộ trong dạ tiệc King & Queen

Các huấn luyện viên của Cộng đồng Phụ nữ Khởi nghiệp Women Startup hội ngộ trong dạ tiệc King & Queen

Vậy một năm nữa lại trôi qua, một năm với nhiều thắng lợi và thành công. Để tổng kết và cùng nhìn lại chặng đường đã qua, và đón chào một năm mới với nhiều niềm vui và ý nghĩa, ngày 09 tháng 01 vừa qua, tại tại Trung tâm sự kiện The Adora Luxury Hoàng Văn Thụ, TP. Hồ Chí Minh, chương trình dạ tiệc King & Queen của Mạng lưới nữ lãnh đạo Quốc tế Wlin Global đã diễn ra thành công với sự chứng kiến của hơn 300 nữ doanh nhân, khách mời trên nhiều lĩnh vực.

 

King & Queen Party là dạ tiệc đẳng cấp và sang trọng được thực hiện bởi Nam Hương Media & Event do Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế - Wlin Global tổ chức dưới sự đồng hành của Mạng lưới Nam phong cách Doanh nhân – Bsin, Học viện hình tượng Chuyên nghiệp Pro-Image, Ứng dụng Mobile App VIP Card – Wservice, Cộng đồng sống khỏe WHS, Học viện Hoàng tử và Công chúa PPA. Bên cạnh đó thương hiệu WB Cosmetic cũng như Cộng đồng Phụ nữ khởi nghiệp Women Startup tự hào đồng hành cùng sự kiện này.

 

 

Tham dự chương trình có sự xuất hiện của Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Tổng giám đốc Tập đoàn Truyền thông Nam Hương, chuyên gia tư vấn Chiến lược Thương hiệu và nhân hiệu, Chủ tịch học viện hình tượng chuyên nghiệp Pro Image, Nhà sáng lập và điều hành mạnh lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế và mạng lưới Nam Phong cách doanh nhân Quốc tế, cùng tất cả các chủ tịch đại diện cho các câu lạc bộ và các thành viên. Đặc biệt, chương trình còn có sự hiện diện của các huấn luyện viên của Cộng đồng Phụ nữ Khởi nghiệp Women Startup như HLV - Nhà báo, Luật gia Bùi Thị Bạch Hải, HLV Hoa Tâm, HLV Trùng Dương (Fouder & Ceo thương hiệu Cenlia), HLV Huyền Châu (Fouder&Ceo thương hiệu Bella Group)

 

HLV - Nhà báo, Luật gia Bùi Thị Bạch Hải (trái) cùng HLV Hoa Tâm (phải)

 

 

Từ trái qua phải: HLV Huyền Châu (Fouder&Ceo thương hiệu Bella Group), tiến sỹ Tâm lý Lý Thị Mai, Trịnh Thanh Tâm - Giám đốc Cty TNHH Women Beauty, Giám đốc dự án Cộng đồng Phụ nữ Khởi nghiệp Women Startup

 

 

HLV Trùng Dương (Fouder & Ceo thương hiệu Cenlia) cùng Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương - nhà sáng lập và cố vấn chiến lược dự án Cộng đồng Phụ nữ Khởi nghiệp Women Startup

 

 

Lấy chủ đề King&Queen, buổi dạ tiệc đã tạo nên một không gian ngập tràn yêu thương, gắn kết. Đêm dạ tiệc không chỉ là cơ hội để các thành viên gặp gỡ, giao lưu mà còn là lúc họ cùng nhau nhìn lại một chặng đường đã đồng hành cùng nhau trong suốt năm qua. Và để rồi lại cùng nhau đặt ra những mục tiêu mới, hướng tới những cái đích mới trên hành trình chung tay lan tỏa những giá trị tốt đẹp ra toàn cộng đồng.

 

Trong khuôn khổ chương trình, cũng là dịp các cá nhân, tổ chức có nhiều cống hiến được vinh danh cho những giải thưởng cao quý nhất. Một trong những Nữ lãnh đạo đã đồng hành và cống hiến cho sự thành công của WLIN Miền Nam phải kể đến Thạc sĩ Luật Bùi Thị Bạch Hải – Tổng biên Tập Tạp chí Thời Trang Trẻ, Chủ tịch WLIN TP. Hồ Chí Minh. Chị cũng chính là nữ lãnh đạo đã được vinh danh vào danh hiệu Thành viên cống hiến của Mạng lưới WLIN Miền Nam năm 2019 và đặc biệt hơn nữa, chị cũng chính là Huấn luyện viên của Cộng đồng Phụ nữ Khởi nghiệp Women Startup.

 

Một trong những điểm nhấn thú vị của chương trình phải kể đến chương trình bình chọn Nữ hoàng tài năng của Mạng lưới BSIN & WLIN. Với những tiết mục được đầu tư chỉn chu, bài bản của các doanh nhân, nữ lãnh đạo, các khách mời tham dự chương trình đã được mãn nhãn với những phần trình diễn đặc sắc và đầy nghệ thuật. Sau một khoảng thời gian làm việc vất vả của Hội đồng thẩm định, danh hiệu Nữ hoàng tài năng Mạng lưới WLIN Miền Nam đã thuộc về “Cơn gió lạ” Jolie Huyền Nguyễn – Đại diện cho WLIN Charming, danh hiệu Nam vương tài năng chính thức gọi tên Mr. Trần Kim Hưng – Chủ tịch BSIN Avenger với tiết mục 12 giờ và Câu lạc bộ WLIN Queen với tiết mục Tết Quê em đã xuất sắc giành được danh hiệu Câu lạc bộ tài năng.

 

Như vậy, những phần tổng kết đầy hào hứng, những màn tri ân đầy xúc cảm cùng những phần thể hiện tài năng bất ngờ đến từ các nữ lãnh đạo đã tạo ra một đêm dạ tiệc đáng nhớ với biết bao khoảnh khắc khó quên.

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT