logo

Cộng đồng Phụ nữ Khởi nghiệp Women Startup hân hạnh đồng hành cùng dạ tiệc King & Queen

Cộng đồng Phụ nữ Khởi nghiệp Women Startup hân hạnh đồng hành cùng dạ tiệc King & Queen

Cộng đồng Phụ nữ Khởi nghiệp Women Startup hân hạnh đồng hành cùng dạ tiệc King & Queen

Cộng đồng Phụ nữ Khởi nghiệp Women Startup do Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương - TGD tập đoàn truyền thông Nam Hương, người phụ nữ đã và đang chinh phục thế giới bằng việc điều hành Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế Wlin Global với hàng ngàn nữ doanh nhân, lãnh đạo trong và ngoài nước sáng lập và cố vấn chiến lược nhằm giúp chị em phụ nữ thực hiện ước mơ khởi nghiệp của họ. Dự án ra mắt vào cuối tháng 11 vừa qua và nhận được sự ủng hộ của đông đảo chị em phụ nữ không chỉ trong lãnh thổ Việt Nam mà còn nhiều quốc gia khác.

 

Cùng với sự đồng hành của rất nhiều những chuyên gia đầu ngành trong ngành làm đẹp như mỹ phẩm, thẩm mỹ viện, trang điểm, làm tóc … Cộng đồng Phụ nữ Khởi nghiệp Women Startup ra đời nhằm hỗ trợ, đào tạo, nâng đỡ và tiếp sức cho những người phụ nữ đang khao khát và mang hoài bão khởi nghiệp.

 

Đến với Cộng đồng Phụ nữ Khởi nghiệp, người khởi nghiệp sẽ được lựa chọn cho mình Huấn luyện viên để được học hỏi, được chia sẻ kinh nghiệm, được hướng dẫn, được tham gia các buổi workshop hàng tuần, hàng tháng.

 

Đến với Cộng đồng Phụ nữ Khởi nghiệp, các Huấn luyện viên sẽ được cống hiến kiến thức và chia sẻ kinh nghiệm của mình để giúp phụ nữ tự tin hơn trong công việc và trong quá trình khởi nghiệp của mình.

 

Chỉ sau hơn một tháng khởi động dự án, Cộng đồng Phụ nữ Khởi nghiệp Women Startup đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ và gia nhập của rất nhiều Huấn luyện viên cùng người khởi nghiệp.

 

Ngày 09/01/2020 sắp tới đây, dạ tiệc King & Queen Party sẽ chính thức được diễn ra tại Trung tâm sự kiện The Adora Luxury Hoàng Văn Thụ, TP. Hồ Chí Minh dưới sự đồng hành của Cộng đồng Phụ nữ Khởi nghiệp Women Startup

 

King & Queen Party là dạ tiệc đẳng cấp và sang trọng được thực hiện bởi Nam Hương Media & Event do Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế - Wlin Global tổ chức dưới sự đồng hành của Mạng lưới Nam phong cách Doanh nhân – Bsin, Học viện hình tượng Chuyên nghiệp Pro-Image, Ứng dụng Mobile App VIP Card – Wservice, Cộng đồng sống khỏe WHS, Học viện Hoàng tử và Công chúa PPA. Bên cạnh đó thương hiệu WB Cosmetic cũng như Cộng đồng Phụ nữ khởi nghiệp Women Startup tự hào đồng hành cùng sự kiện này.

 

 

 

Với quy mô hoành tráng, chương trình quy tụ hơn 300 khách mời là những doanh nhân, người nổi tiếng và các nữ lãnh đạo xinh đẹp trong nước và quốc tế. Đây thực sự là một đêm yến tiệc đẳng cấp bởi các quý ông, quý bà, quý cô xinh đẹp đều khoác lên mình những chiếc đầm lộng lẫy sang trọng và những bộ veston lịch lãm phong cách hoàng gia.

 

Chương trình còn là dịp để các nam – nữ lãnh đạo trực thuộc Mạng lưới BSIN & WLIN trên khắp cả nước cùng nhau sum vầy trong một bầu không khí sôi nổi bởi những tiết mục văn nghệ đặc sắc chúc mừng cho một năm thành công vượt ngoài mong đợi của Mạng lưới.

 

Trong khuôn khổ của Đêm tiệc là Lễ vinh danh các giải thưởng dành cho cá nhân và các tập thể trực thuộc Mạng lưới WLIN có thành tích hoạt động xuất sắc trong năm 2019 để xướng danh vào Danh hiệu Nữ hoàng kết nối năm 2019 và Câu lạc bộ xuất sắc của năm.

 

 

Đặc biệt, giải thưởng Nữ hoàng tài năng chắc chắn sẽ là một trong những điểm nhấn thú vị trong chương trình. Theo đó, mỗi câu lạc bộ trực thuộc Mạng lưới WLIN Global sẽ đề cử đại diện để tham gia trình diễn tại sự kiện. Nữ lãnh đạo có tiết mục trình diễn hay nhất, ấn tượng nhất do Hội đồng thẩm định bầu chọn sẽ được xướng tên vào danh hiệu Nữ hoàng tài năng và câu lạc bộ tài năng.

 

Nhưng trước khi chọn ra người chiến thắng, tin chắc rằng tất cả các khách mời tham dự đều sẽ được mãn nhãn với những phần trình diễn chỉn chu, hoàng tráng do các Nữ lãnh đạo đến từ Các câu lạc bộ WLIN chuẩn bị.

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT