logo

Huấn luyện viên Nguyễn Thị Tâm Uyên - CEO Công ty TNHH Blue Sea - "Có tâm, ắt sẽ có tầm"

Huấn luyện viên Nguyễn Thị Tâm Uyên - CEO Công ty TNHH Blue Sea - "Có tâm, ắt sẽ có tầm"

Huấn luyện viên Nguyễn Thị Tâm Uyên - CEO Công ty TNHH Blue Sea - "Có tâm, ắt sẽ có tầm"

Xinh đẹp, thành công là những gì mà mọi người nhìn thấy ở nữ giám đốc 8x họ Nguyễn trong thời điểm hiện tại, thế nhưng, để có được như ngày hôm nay thì chị đã trải qua không ít khó khăn và phải có nghị lực, quyết tâm, sự đam mê kinh doanh mới vượt qua được.

 

Tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Kế toán, sau đó chị tiếp tục học Thạc sỹ Tài Chính, với 9 năm đảm đương vị trí Kế toán trưởng và Cố vấn tài chính cho các công ty lớn đã thể hiện tình yêu và đam mê của chị với những con số, thế rồi bây giờ mọi người lại bắt gặp chị trong hình ảnh của nữ giám đốc trong lĩnh vực Làm đẹp – Thẩm mỹ, khi sở hữu công ty TNHH Blue Sea với 2 văn phòng tại Sài Gòn và Hà Nội, đó là chưa kể đến chuỗi Thẩm mỹ Quốc tế Blue Sea tại các tỉnh thành và học viện Đào tạo Quốc tế Unny Beauty.

 

Làm được điều đó, không ai khác chỉ có thế là doanh nhân trẻ Nguyễn Thị Tâm Uyên - Hoa hậu phong cách Doanh Nhân TG người Việt Nhật bản 2018. Chị chia sẻ “Sau khi rời khỏi các Doanh Nghiệp Uyên đã thử làm việc trong môi trường nhà nước và sau 2 năm làm trong ngành thuế Uyên cảm thấy đó không phải là môi trường làm việc thoả mãn được đam mê của Uyên”, thế rồi bước ngoặt lớn trong cuộc đời chị đã diễn ra, chị gạt bỏ hết tất cả, bỏ ngoài tai lời can ngăn của mọi người, rẽ hướng khởi nghiệp trong ngành làm đẹp theo tiếng gọi của đam mê. Và cho đến bây giờ, khi nhìn những gì chị đã làm được, không ít người trầm trồ thán phục và đặt ra câu hỏi “Cô ấy đã làm được điều đó như thế nào?”, chị chỉ cười nhẹ nhàng “Có tâm, ắt có tầm”.

 

 

 

Thành công là thế, nhưng ít ai biết được để có được trái ngọt của ngày hôm nay, doanh nhân trẻ Nguyễn Thị Tâm Uyên đã trải qua không ít khó khăn, sóng gió và đầy thử thách của một người phụ nữ khởi nghiệp với số vốn ít ỏi, hàng ngày một mình từ Hải Dương ra Hà Nội để bán hàng, đến từng spa, chào mời sản phẩm và tối lại trở về Hải Dương, cứ thế trong 6 tháng ròng lặng lẽ.

 

Nhìn lại đoạn đường đã đi qua, chị không khỏi cảm phục bản thân mình, bởi những khó khăn ập đến với chị. Đã có những thời điểm chị vì quá tin người nên công ty mất hợp đồng nhập khẩu, mất dữ liệu khách hàng, bị đối thủ chơi xấu và tấn công công ty, mất website và thương hiệu sản phẩm bị phá giá, hơn một lần chị muốn bỏ cuộc, nhưng chính nghị lực, sự quyết tâm và đam mê đã giúp chị đứng dậy, vượt qua được khủng hoảng, để giờ đây khi nhìn lại, chị nhận ra rằng kinh doanh luôn cần có sự may mắn, và chính cái tâm cùng lối sống nhân văn của chị đã giúp công ty có được may mắn hơn để vượt qua những khủng hoảng đó.

 

Khởi nghiệp thành công, ngoài các yếu tố về thiên thời, địa lợi, nhân hòa, mà sản phẩm kinh doanh cũng là một yếu tố mang đến thành công bền vững hay không. May mắn thay vị doanh nhân trẻ Tâm Uyên được sở hữu công nghệ độc quyền “Vi kim sinh học Raphitox” có khả năng “tái sinh làm da” mà chị đã mang từ Hàn Quốc về. Những ngày đầu tiên ấy, cụm từ “vi kim” dường như quá mới mẻ, nhưng sau bao công sức và quyết tâm của vị giám đốc trẻ này, thì giờ đây mọi người biết đến chị với biệt danh “nữ hoàng vi kim”.

 

Trong sự kiện ra mắt Cộng đồng Phụ nữ Khởi nghiệp khu vực Miền Bắc ngày 20/12 tại Hà Nội vừa qua, doanh nhân trẻ Nguyễn Thị Tâm Uyên - CEO Công ty TNHH Blue Sea, CTHĐQT Công ty CP đào tạo quốc tế UNNY beauty, PCT đại diện VN Tổng hiệp hội liên đoàn Thẩm mỹ quốc tế IFBC vừa được vinh danh vào đội ngũ Huấn luyện viên dự án Cộng đồng Phụ nữ Khởi nghiệp. Với mong muốn giúp những người phụ nữ trở nên tự chủ về tài chính và làm chủ bản thân mình, hướng tới phụ nữ hiện đại sau đó là cùng nhau kết nối kiếm tiền tạo ra một cộng đồng phụ nữ mạnh mẽ đáng tự hào.

 

 

Dành lời khuyên cho những người phụ nữ muốn khởi nghiệp trong ngành làm đẹp, Chị chia sẻ “hiện tại ngành làm đẹp tưởng là mô hình kinh doanh tốt nhưng nó đòi hỏi rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm để thành công nên mọi người hãy tìm hiểu, học về nghề nghiêm túc và quan trọng nhất hãy tìm cho mình một người thầy có thể tư vấn chân thành nhất cho bạn về đầu tư, thuận lợi và khó khăn khi kinh doanh ngành này”

 

Blue Sea là thương hiệu mỹ phẩm chuyên phân phối hàng chất lượng cao cho các Spa, thẩm mỹ viện, nữ giám đốc Nguyễn Thị Tâm Uyên là người uy tín trong ngành làm đẹp khi đã từng tham gia rất nhiều vai trò như Trưởng ban Giám khảo cuộc thi Ngôi Sao thương hiệu Việt Nam, Ban tổ chức cuộc thi Nữ hoàng ngành làm đẹp VN, PCT chi hội Spa Thẩm mỹ Hà Nội, PCT đại diện Việt Nam tổng hiệp họi liên đoàn thẩm mỹ QT IFBC.

 

Thế nên có thể nói rằng, sự có mặt của Blue Sea cùng Huấn luyện viên Nguyễn Thị Tâm Uyên trong dự án Cộng đồng Phụ nữ Khởi nghiệp sẽ là một tin vui bởi giá trị mà vị Huấn luyện viên này mang lại là vô cùng quý giá sau những gì chị đã trải qua và thành quả mà Blue Sea gặt hái được cho đến ngày hôm nay.

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT